0

Become A Leader 2025 Khoá 12 chi nhánh Hà Nội - Nâng cấp phát triển cùng Doanh nghiệp

Ngày đăng: 17:59 PM, 07/03/2025 - Lượt xem: 385
Trong hai ngày 6-7 tháng 2 tại chi nhánh Dstore Hà Nội, chương trình huấn luyện "Become A Leader 2025" đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 quản lý chuỗi shop...

Trong hai ngày 6-7 tháng 2 tại chi nhánh Dstore Hà Nội, chương trình huấn luyện "Become A Leader 2025" đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 quản lý chuỗi shop. Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho những nhà lãnh đạo tương lai những kỹ năng cần thiết để dẫn dắt đội nhóm và quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

Trong bối cảnh kinh tế biến động nhanh chóng, việc nâng cao kỹ năng lãnh đạo là yêu cầu tất yếu đối với những người đảm nhận vai trò quản lý. "Become A Leader 2025" mang đến những chiến lược và công cụ thực tiễn giúp người học xác định rõ sứ mệnh cá nhân và tầm ảnh hưởng trong tổ chức, xây dựng đội ngũ trung thành và vững mạnh, thành thạo nghệ thuật giao quyền hiệu quả trong quản lý để biến những ý tưởng lớn thành hành động thực tiễn.

Bên cạnh việc phát triển kỹ năng lãnh đạo, Dstore không ngừng nâng cấp các nền tảng sản phẩm và công nghệ, đẩy mạnh các chiến lược PR – Marketing để mở rộng thị trường và khẳng định vị thế. Hiện tại, nhiều sản phẩm của doanh nghiệp đã vươn lên top 1 trên thị trường Việt Nam, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn tập trung vào việc thực hành thông qua các bài tập tư duy, tình huống mô phỏng và các buổi thực hành lãnh đạo. Tham gia khóa huấn luyện, các quản lý chuỗi shop được nâng cấp tư duy lãnh đạo và áp dụng các chiến lược quản lý hiệu quả, xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, hiệu suất cao và phát triển bền vững, thực hành những kỹ năng lãnh đạo, áp dụng ngay vào thực tiễn.

Dstore cũng đang mở rộng mạng lưới nhân tài và tìm kiếm những cá nhân xuất sắc để gia nhập hai câu lạc bộ chủ lực của doanh nghiệp: Samurai ClubPower Club. Đây là những cộng đồng tinh hoa, nơi hội tụ những cá nhân thực chiến xuất sắc, những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai, sẵn sàng đưa doanh nghiệp vươn xa trên thị trường trong nước và quốc tế.

#

#

#

#

#

#

#

#

#

#

#

#

#

#

#

"Become A Leader 2025" là một phần trong chuỗi chương trình huấn luyện nhân sự do VSC - Vietnam Startup Coaching phối hợp tổ chức, nhằm trang bị kiến thức quản trị và lãnh đạo cho đội ngũ quản lý tại Dstore.Chương trình là bước đi quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng nhân sự, tạo nên những nhà lãnh đạo sáng suốt, tự tin và đủ khả năng dẫn dắt doanh nghiệp vững vàng trên con đường phát triển. Với sự kết hợp giữa công nghệ, chiến lược kinh doanh và yếu tố con người, Dstore đang xây dựng một hệ sinh thái bền vững, sẵn sàng cho những bước tiến đột phá trong năm 2025 và xa hơn nữa.

Dstore xin chúc các quản lý chuỗi shop sẽ áp dụng tốt những kiến thức và kỹ năng được trang bị từ chương trình vào thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu quy trình quản lý và dẫn dắt đội nhóm đạt được những thành công vượt bậc. Hành trình lãnh đạo chỉ mới bắt đầu và với tư duy đổi mới cùng tinh thần không ngừng học hỏi, mỗi nhà lãnh đạo sẽ là nhân tố then chốt thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

BTV TP

DGROUP HOLDINGs TRI ÂN CỘI NGUỒN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

DGROUP HOLDINGs TRI ÂN CỘI NGUỒN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

09:06 AM, 08/06/2024
DGROUP HOLDINGs TRI ÂN CỘI NGUỒN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Chương trình hội thao thường niên, nâng cao sức khỏe và gắn kết nhân sự

Chương trình hội thao thường niên, nâng cao sức khỏe và gắn kết nhân sự

08:20 AM, 15/11/2021
Ngày 14 tháng 11 năm 2021, Công ty Cp Dstore và Cty Cp thời trang DoLo ( một trong những Cty con thuộc hệ sinh thái Dgroup Holdings) chi nhánh Hà Nội tổ chức giải bóng đá nam nữ, tranh cúp Vô Địch 2021 Dstore với hơn 300 nhân sự tham gia.