DSTORE VIP MANAGER HÀ NỘI - ĐÁNH DẤU BƯỚC NGOẶT HƯNG THỊNH CỦA DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 12:14 AM 08/03/2022 - Lượt xem: 615

Dstore một trong những cty con tiêu biểu trong hệ sinh thái DGroup Holdings.

Ngày 6/3 vừa qua tại Công ty Cổ phần Dstore chi nhánh Hà Nội đã diễn ra một trong những cuộc họp quan trọng triển khai kế hoạch chiến lược 10 năm tiếp theo của doanh nghiệp, dấu mốc cho sự phát triển hưng thịnh và bền vững hướng đến doanh nghiệp tỷ USD.

 

Với sự có mặt của hơn 80 nhân sự quản lý tầm trung và cao cùng sự có mặt của ban lãnh đạo, DSTORE VIP MANAGER HÀ NỘI là một trong những chương trình triển khai trọng điểm từ công ty xuống hệ thống nhân sự quản lý về chiến lược 10 năm phát triển tiếp theo 2022- 2032.

 

Ban lãnh đạo

 

Từ quá trình hình thành và phát triển, ban lãnh đạo cty luôn giữ vững sứ mệnh và tầm nhìn tham vọng của mình, song hành đó sự thành công của doanh nghiệp trong thời gian vừa qua không thể đạt được nếu thiếu sự cống hiến và đồng lòng của cả một tập thể. 

 

 

Chủ tịch HĐQT cty CP Dstore - Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy

 

Phó Chủ tịch HĐQT Cty CP Dstore - Ông Phạm Xuân Huy

 

Thành viên HĐQT Độc Lập Cty CP DStore - Ông Nguyễn Vũ Linh

 

Ban lãnh đạo và doanh nghiệp đã trải qua rất nhiều khó khăn từ lúc hình thành và phát triển, giai đoạn cải cách 2017- 2021 là nhịp startup chặng 1 là giai đoạn phát triển ổn định tạo nền tảng, đòn bẩy cho 5 năm tiếp theo. Trong giai đoạn này một loạt nền tảng được hình thành phục vụ hệ thống kinh doanh và khách hàng như đó là: 

    Sản phẩm chất lượng được cấp phép, mẫu mã đẹp và cạnh tranh

    Nền tảng giáo dục với hàng loạt chương trình được tổ chức hàng tuần hàng tháng. không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng.

    Nền tảng nhân sự tham vọng, cống hiến và trung thành với doanh nghiệp.

    Nền tảng sự kiện và phong trào thực tế và sôi động song hành hoạt động kinh doanh.

 

Thế mạnh của ban lãnh đạo bổ trợ cho nhau trong các chuyên môn, giúp doanh nghiệp phát triển trọn vẹn.

CT Hồ Huỳnh Duy đại diện ban lãnh đạo phát biểu khai mạc

 

Phó tổng Phạm Xuân Huy phát biểu và phân tích kiến thức chuyên môn

về quá trình phát triển của doanh nghiệp

 

Cơ cấu các ban ngành  môn, nắm bắt thị trường nhanh nhạy

 

Nhắc đến cơ cấu vận hành doanh nghiệp trong giai đoạn đầu tiên là nhắc đến quá trình nỗ lực, sự không ngừng cải tổ, nâng cấp và hoàn thiện của hệ thống chuyên môn các khối kinh doanh, khối chuyên môn , khối Bo trong việc nâng cấp năng lực, hơn thế nữa các ban chuyên môn đều được cơ cấu và phân bổ một cách khoa học, đúng người đúng việc và đúng năng lực.

 

 

 

 

Thị trường, khách hàng thay đổi liên tục, nhưng doanh nghiệp luôn có những giải pháp kịp thời để khắc phục và đáp ứng, trong giai đoạn đầu doanh nghiệp đã có cho mình một lượng khách hàng lớn trung thành và tin dùng các sản phẩm dịch vụ.

 

 

Tưởng thưởng xứng đáng

Song hành với sự phát triển của doanh nghiệp là hệ thống nhân sự các bộ phận cố gắng và cống hiến không ngừng nghỉ, mỗi cá nhân mỗi bộ phận đều khao khát cho sự phát triển. Ban lãnh đạo luôn ghi nhận và đánh giá cao những nhân sự có thâm niên, cống hiến và phụng sự bằng những tưởng thưởng xứng đáng, rất nhiều nhân sự quản lý tầm trung cho đến tầm cao nhận được rất nhiều những “phần quà đặc biệt” từ công ty ghi nhận sự cống hiến đó, giúp nhân sự thêm vững lòng tin và là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp.

 

 

 

Định hướng 10 năm tiếp theo của Dstore

    Trở thành mô hình Thương mại điện tử Phi tập trung số 1 VN

    Nhiều nhân sự trẻ khởi nghề khởi nghiệp thành công trong hệ sinh thái

    Ứng dụng công nghệ tiên phong

    Phát triển quy mô trong hoạt động đầu tư tài chính

    Sở hữu chuỗi bất động sản thương mại dịch vụ

 

 

Hành trình khó khăn nhất đã vượt qua, đó là hành trình của sự đồng lòng và kiên định của ban lãnh đạo và cả một tập thể, hình thành tầm nhìn doanh nghiệp tham vọng trở thành Doanh nghiệp tỷ USD trong 10 năm (2022-2032)

 

BTV T.Phuong
Facebook