Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy vô địch giải golf “The International Golf Society” tại Thái Lan

Ngày đăng: 09:21 AM 11/06/2022 - Lượt xem: 978

(GolfViet) - Ngày 21-22/05, giải golf “The International Golf Society” do Hiệp Hội Golf Quốc tế Thái Lan tổ chức đã diễn ra thành công tại Thái Lan. Golfer người Việt Nam Hồ Huỳnh Duy đã xuất sắc giành chức vô địch.

 

Từ lâu, golf đã đóng một vai trò không nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh. Sân golf là nơi nhiều thương vụ triệu USD ra đời. Một khảo sát tại ĐH Syracuse (Mỹ) đã cho thấy tầm quan trọng của việc chơi golf. Khoảng 90% CEO nằm trong danh sách Fortune 500 đều chơi golf. Trong đó, 80% nhân sự cấp cao nói rằng chơi golf giúp họ thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.

 

Các giải golf trong nước và quốc tế cũng trở thành nơi thể hiện và gắn kết tinh thần doanh nhân hiệu quả và bền vững nhất.

 

 

Ngày 21-22/05/2022 vừa qua, giải golf “The International Golf Society” do Hiệp Hội Golf Quốc Tế Thái Lan tổ chức đã diễn ra thành công tại Thái Lan. Giải đấu quy tụ hơn 80 golfer bán chuyên nghiệp là các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp đến từ hơn 15 quốc gia, trong đó Việt Nam góp mặt với 4 golfer cũng là các CEO của các công ty trong Hệ sinh thái Khởi Nghiệp Thực Tế.  

 

Đặc biệt trong lần giao lưu đầu tiên này, Đoàn Việt Nam đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc, với 100% golfer Việt Nam nằm trong top 10. Đặc biệt, doanh nhân Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT Dgroup Holdings đã xuất sắc trở thành tay golf giành Cúp vô địch.

 

Golfer Hồ Huỳnh Duy (thứ 2, trái sang) giành chức vô địch và 3 golfer lọt top 10 của đoàn Việt Nam.

Hồ Huỳnh Duy còn được biết đến với cái tên Anthony, là một doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp. Gầy dựng cơ đồ từ đôi bàn tay trắng, với sự nỗ lực không ngừng trên con đường chinh phục sự nghiệp kinh doanh của mình, đến nay anh đã trở thành CEO của Dgroup Holdings. Dưới sự dẫn dắt của của anh, các công ty con lần lượt ra đời, mở rộng đa ngành với kết nối các đối tác từ Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan trong lĩnh vực sản xuất nước hoa, mỹ phẩm, thời trang, công nghệ, giáo dục, truyền thông.

 

Không dừng lại ở đó, với mong muốn chắp cánh, ươm mầm cho các thế hệ trẻ rút ngắn thời gian thành công và đem lại giá trị cho xã hội bằng những trải nghiệm thực tế, doanh nhân Hồ Huỳnh Duy đã trở thành Viện phó đối ngoại của Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI). 

 

Ngoài kinh doanh, Hồ Huỳnh Duy còn có đam mê mãnh liệt với bộ môn golf. Anh thường xuyên tham gia các giải lớn, nhỏ trong nước và dần trở thành tay golf “cứng cựa”. Tham gia giải golf lần này, vị CEO trẻ rất vui và tự hào khi giành được ngôi vị cao nhất. 

 

"Giải đấu này là cơ hội để chúng tôi giao lưu ở quy mô quốc tế với nhiều thương vụ hợp tác kinh doanh xuyên quốc gia, đồng thời là cơ hội đẩy mạnh giới thiệu các sản phẩm độc quyền mang thương hiệu Việt ra thế giới hiệu quả - độc đáo – tự hào. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng truyền tải, giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh con người Việt Nam yêu thể thao, kinh doanh giỏi và không ngừng phát triển", CEO Hồ Huỳnh Duy chia sẻ.

Được biết, ngoài chức vô địch, đoàn Việt Nam còn có các golfer sau lọt top 10 gồm:

  • TOP 4: Golfer Hồ Hải Dương – CEO Damode VN
  • TOP 6: Golfer Nguyễn Quang Huy – CEO Dgroup Holdings
  • TOP 10: Golfer Đỗ Mạnh Quỳnh – CEO Dolomen

https://golfviet.vn/golfer-viet-nam-toan-thang-trong-giai-the-international-golf-society-tai-thai-lan-d7777.html

Facebook