DgroupHoldings Hà Nội, rực rỡ ngày khai xuân năm mới 2022

Ngày đăng: 01:35 PM 08/02/2022 - Lượt xem: 933

 

Sáng ngày 8/2/2022 (tức mùng 8 tết) , ban lãnh đạo DGroup Holdings và các cán bộ nhân viên đã có mặt đông đủ tại văn phòng chi nhánh Hà Nội để tham dự LỄ KHAI XUÂN NHÂM DẦN 2022, thắp nhang , múa lân chào đón xuân mới với mong muốn một năm gặt hái nhiều thành công rực rỡ, phát triển hưng thịnh.

 

Buổi gặp mặt đầu năm của đại gia đình Dgroup Holings và các cty con trong hệ sinh thái đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và ngập tràn niềm hạnh phúc.

 

Tại lễ khai xuân CT HĐQT ông Hồ Huỳnh Duy đã gửi lời chúc đến toàn bộ ekip nhân sự năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thắng lợi trong năm kinh doanh mới. Đặc biệt có nhiều thông báo những thông tin quan trọng, những chương trình sắp tới cùng doanh nghiệp. Sự phát triển dài hạn, tri ân nhân sự đã gắn bó lâu năm, chuẩn bị cho bước chuyển mịn lớn hơn nữa.

 

 

 

Tiếp theo là niềm vui năm mới với nhiều tâm tình cùng CEO Nguyễn Quang Huy. Tiềm năng phát triển của nhân sự và doanh nghiệp, chia sẻ trải nghiệm, bức tranh và hành trình của ban lãnh đạo đã vượt qua từ quá trình hình thành và phát triển đến nay. Không có điều gì một sớm một chiều mà thành, đều cần quá trình tích luỹ hệ giá trị của bản thân. Cùng ban lãnh đạo tự hào về những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. “THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH CÔNG” “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHỤNG SỰ XÃ HỘI”

 

 

 

Những lời chúc năm mới, sự kì vọng mới, kiến thức mới được Phó Tổng Phạm Xuân Huy gửi đến toàn bộ nhân sự trong niềm vui đầu năm. Làm đúng, nghĩ đúng , phát triển đúng, làm kinh doanh hùng dũng như những chú mãnh hổ. Trao gửi giá trị và niềm tin năm mới, tạo bệ phóng cho sự phát triển lâu dài cùng lộ trình của doanh nghiệp.

 

 

Ngày khai xuân đầu năm cũng chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên được tiếp thêm năng lượng, đón đầu mọi thử thách cùng những cơ hội rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp.

 

 

 

Trong niềm vui hân hoan của ngày làm việc đầu tiên năm mới NHÂM DẦN 2022 toàn bộ nhân sự đã tập trung tại hội trường, lắng nghe những lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo và nhận lì xì, đón lộc đầu xuân, mang hi vọng tốt đẹp về một năm mới tiến bước thành công.

 

 

Màn múa Lân đầu năm với ước vọng cầu mong sự thịnh vượng, phát đạt, hanh thông và hạnh phúc. Tiếng trống rộn rã cùng hội múa lân lang đến sự hân hoan ngày khai xuân. Liên hoan lân, sư, rồng, những màn pháo, những tràng vỗ tay chính là lời chúc an khang, thịnh vượng đầu năm đến toàn bộ doanh nghiệp.

 

 

 

Kết hợp với lễ khai xuân Nhâm Dần là hoạt động tưởng nhớ các vị anh hùng liệt sĩ, cha ông đã hy sinh thân mình để đất nước có nền hoà bình văn minh, có một nền tảng xã hội tốt cho sự phát triển kinh tế như ngày hôm nay.

 

 

Dù đang ở bất cứ nơi đâu, hãy để hệ sinh thái Dgroup Holdings và các cty con mang muôn ngàn lời chúc tốt đẹp đến quý đối tác, khách mời, khách hàng, nhân sự của doanh nghiệp đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

Xin chúc quý đối tác, khách mời, khách hàng, nhân sự của doanh nghiệp sức khỏe, hạnh phúc cùng tinh thần quyết tâm hoàn thành những mục tiêu đã đề ra để đem tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với khách hàng muôn nơi. Happy New Year 2022!

BTV T.PHƯƠNG

 

Facebook